HUIT
Lãnh đạo
Hội đồng trường
Đảng ủy
Ban Giám hiệu
Khoa - Viện
Khoa Công nghệ Thực phẩm
Khoa Công nghệ Hóa học
Khoa Sinh học và Môi trường
Khoa Công nghệ Cơ khí
Khoa Công nghệ Điện - Điện tử
Khoa Công nghệ May và Thời trang
Khoa Tài chính - Kế toán
Khoa Quản trị Kinh doanh
Khoa Du lịch và Ẩm thực
Khoa Khoa học ứng dụng
Khoa Luật
Khoa Công nghệ Thông tin
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng An ninh
Viện Nghiên cứu chiến lược
Khoa Lý luận Chính trị
Viện Quốc Tế
Phòng ban
Phòng Tổ chức - Hành chính
Phòng Đào tạo
Phòng Kế hoạch - Tài chính
Phòng Quản trị - Thiết bị
Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục
Phòng Khoa học công nghệ
Phòng Hợp tác Quốc tế
Phòng Quản lý Sau đại học
Trung tâm
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Trung tâm Công nghệ Việt Đức
Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
Trung tâm Thí nghiệm Thực hành
Trung Tâm Thông tin Thư viện
Trung tâm Quản lý Chất lượng
Trung tâm Ký túc xá Sinh viên
Trung tâm Giáo dục Phổ thông
Trung tâm Tư vấn Pháp luật
Trung tâm Bồi dưỡng và Khảo thí Ngoại ngữ
Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp
Các chuyên trang
Tuyển sinh
Viên chức
Sinh viên
Tân sinh viên
Dạy - Học trực tuyến
Sổ tay sinh viên
Tuần sinh hoạt công dân
Tạp Chí Khoa Học Đại Học Công Thương
Doanh nghiệp
Công ty Du lịch HUFI
Công ty Dịch vụ Tài chính Kế toán HUFI
Công ty FOODTECH
Đoàn thể
Công Đoàn Trường
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên
Hội Cựu chiến binh
Hội đồng
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2024
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2023
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2022
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2021
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2020
Hội đồng KH&ĐT
Văn bản quy định
SITEMAP
Liên hệ
Tiếng Việt
English
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH
GIỚI THIỆU
TUYỂN SINH
ĐÀO TẠO
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
HỢP TÁC
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
NGƯỜI HỌC
VIÊN CHỨC
Trang chủ
Tìm kiếm
KỸ NĂNG MỀM
Thứ bảy, ngày 23/11/2024 10:35:50 GTM +7
Tìm thấy 12 kết quả
Thông báo số 856/TB-DCT về kế hoạch tổ chức các lớp huấn luyện kỹ năng mềm trong học kỳ 1 năm học 2024-2025 chi sinh viên Trường
12/09/2024
Thông báo số 856/TB-DCT về kế hoạch tổ chức các lớp huấn luyện kỹ năng mềm trong học kỳ 1 năm học 2024-2025 chi sinh viên Trường
Thông báo về việc điều chỉnh một số nội dung trong quy định huấn luyện kỹ năng mềm
26/01/2024
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc điều chỉnh một số nội dung trong quy định huấn luyện kỹ năng mềm đối với sinh viên hệ đại học chính quy trong Trường.
Thông báo V/v tổ chức các lớp huấn luyện kỹ năng mềm trong học kỳ 1 và học kỳ 2 năm học 2023 - 2024
26/10/2023
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh thông báo V/v tổ chức các lớp huấn luyện kỹ năng mềm trong học kỳ 1 và học kỳ 2 năm học 2023 - 2024.
“Kết nối cùng người lạ” – Talkshow online kỹ năng mềm cho sinh viên giữa mùa dịch
21/07/2021
Buổi tối ngày 20/07/2021 vừa qua, một buổi talk show online về chủ đề “Kết nối cùng người lạ” đã diễn ra, đây là một sân chơi vô cùng bổ ích và thân mật cho nhiều sinh viên trường Đại học công nghiệp...
Thông báo triển khai mở lại các lớp kỹ năng mềm dành cho SV khóa 07, 08, 09 trong HK 02 năm học 2020 – 2021 theo hình thức trực tuyến
12/07/2021
Thông báo triển khai mở lại các lớp kỹ năng mềm dành cho SV khóa 07, 08, 09 trong HK 02 năm học 2020 – 2021 theo hình thức trực tuyến
Thông báo về việc hướng dẫn đăng ký học phần Kỹ năng mềm ở học kỳ 2 năm học 2020-2021
06/05/2021
Trong học kỳ 2 năm học 2020 - 2021, Nhà trường có tổ chức giảng các môn học Kỹ năng mềm. Để hỗ trợ cho sinh viên đăng ký tham gia học phần, Nhà trường có đính kèm file hướng dẫn cách đăng ký theo...
Quy định tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên chính quy trong Trường
23/03/2021
Quy định tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên chính quy trong Trường
Tài liệu 10 kỹ năng mềm của HUFI
19/10/2020
Kỹ năng mềm hay còn gọi là Kỹ năng thực hành xã hội dùng để chỉ các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống con người như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm,…Thực tế cho thấy những người thành đạt có...
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh chuẩn hóa chương trình kỹ năng mềm cho sinh viên
22/07/2020
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa chương trình kỹ năng mềm cho sinh viên theo nhu cầu nhân lực cuộc cách mạng 4.0.
Sinh viên HUFI trải nghiệm học tập và rèn luyện kỹ năng mềm
12/07/2020
Để hòa nhập và thích nghi trong môi trường thế giới toàn cầu, con người cần những kiến thức, kỹ năng và thái độ nhất định, trong đó kỹ năng mềm chiếm 75% sự thành bại của các bạn.
1
2
>>
Cuối
Thông báo
Thông báo khác
Ẩn thông báo [X]